Giỏ hàng
Đại lý phân phối camera quan sát chính hãng

Đại lý phân phối camera quan sát chính hãng

Công ty TNHH TM Và KT INNES luôn tự hào là một trong những đại lý cấp cao phân phối sản phẩm camera quan sát chính hãng của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam như: camera Panasonic, camera Provision-ISR, camera Dahua, camera Hikvision,…. Cùng với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành camera an ninh, không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về đảm bảo chất lượng các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mà điểm mạnh của Công ty được khách hàng và đối tác tin cậy để làm chìa khóa hợp tác thành công, lâu dài cùng có lợi chính là chính sách giá thành và hậu mãi của Công ty luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Trên chặng đường để trở thành đại lý phân phối uy tín trên thị trường Camera quan sát như hiện nay là sự phấn đấu, nổ lực không ngừng và đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn trực tiếp thi công các công trình camera quan sát và các hệ thống mạng IP cho doanh nghiệp. Từ đó Công ty INNES trở thành đối tác tin cậy vì không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm và còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và tư vấn thi công cho khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng, đối tác đều được đội ngũ kỹ thuật của Công ty chúng tôi hỗ trợ tối đa từ tư vấn tính năng sản phẩm đến kỹ thuật thi công lắp đặt và các xử lý sự cố thực tế nhằm mang đến lợi ích và sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng, đối tác. 

Cùng với kinh năng lực và kinh nghiệm thực tế, các sản phẩm camera được Công ty INNES phân phối là những sản phẩm chính hãng đã có thương hiệu và thị phần lớn trên thị trường, có mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội, với chế độ hậu mãi chu đáo nên ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và chọn làm đối tác bền vững.

Các sản phẩm camera chính hãng được phân phối bởi Công ty TNHH TM Và KT INNES:

Phân phối camera PANASONIC

Sản phẩm camera quan sát Panasonic từ lâu đã được khách hàng tin tưởng vì là một thương hiệu có uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng hình ảnh của camera Panasonic luôn luôn là điểm mạnh với cảm biến ảnh công nghệ Interline Transfer CCD Sensor đặc biệt của Panasonic. Bên cạnh các dòng sản phẩm cao cấp cho các công trình lớn, Panasonic còn có dòng sản phẩm dành cho hộ gia đình, văn phòng với giá cả hợp lý, nên các sản phẩm camera Panasonic ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Phân phối camera Provision-ISR (Israel)

Sản phẩm camera quan sát Provision-ISR là một thương hiệu camera nhập khẩu của hãng sản xuất Israel, với chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn của thị trường châu Âu. Camera Provision-ISR được mong đợi là một trong những dòng sản phẩm đầy tiềm năng với chất lượng và độ ổn định cao, giá cả phù hợp. Hiện nay, Công ty INNES là đại lý phân phối camera quan sát Provision-ISR tại khu vực phía Nam với chính sách giá thành tốt nhất.

Đến với INNES để trải nghiệm sự hài lòng và hợp tác thành công lâu dài!